Chào mừng bạn đến với cửa hàng NOUS Hà Nội!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Banner

Gối Nous

Gối Nous có 2 dòng là gối nous bông và gối nous mây.

2 sản phẩm phù hợp cho các bé sơ sinh - 3 tuổi

 

Giống như sản phẩm quần áo Nous, gối Nous Mây cũng được chăm chút cẩn thận cho phù hợp với bé nhất.

Công nghệ vượt trội của gối Nous Mây.

 Giống như sản phẩm quần áo Nous, gối Nous Mây cũng được chăm chút cẩn thận đến từng chi tiết  

Gối là một sản phẩm thông dụng tại gia đìn nhưng gối cho bé, mẹ phải chú trọng nhiều hơn. Để bé có được giấc ngủ ngon và tốt cho hệ hô hấp khi ngủ, mẹ nên chọn những chiếc gối mềm, mỏng và chất liệu êm ái vì da bé rất nhạy cảm với môi trường quanh.

Nous Mây là chiếc gối có công nghệ sản xuất Memory Foam, được Nasa phát triển để sản xuất gối cho các phi hành gia trong không gian. Nous là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chất liệu này trong sản phẩm cho bé. Công nghệ siêu việt này khiến Nous Mây có những đặc tính vượt trội không loại gối nào có:

–       Mềm mại như bông.

–       Nâng đỡ êm ái dù bất kỳ tình huống nào. 

Tác dụng của gối Nous Mây với bé.

Không chỉ là một chiếc gối để ngủ, Nous Mây còn là một sản phẩm rất tốt với quá trình phát triển của bé yêu nhờ 4 tác dụng sau:

+  Gối không tạo áp lực trên da (Zero Pressure) đem lại cảm giác mềm mại như mây cho bé mỗi khi nằm, hạn chế tình trạng móp đầu ở trẻ sơ sinh. Đồng thời, giúp giảm nguy cơ xơ cứng gáy cũng như giải quyết các vấn đề về cột sống cho bé.

+ Gối có khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc, giúp bảo vệ sức khoẻ cho bé. Gối thường dày và khó giặt sạch, do vậy là một nơi dễ bụi bẩn. Với tính chất này, Nous Mây sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngon mà vẫn đảm bảo không bị vi khuẩn tấn công.

+ Thoáng mát và hấp thụ độ ẩm tốt, giúp thấm hút mồ hôi để bé không bị cảm lạnh. Mẹ biết đấy, bé dễ gặp phải tình trạng đổ mồ hôi và thấm lạnh khi ngủ nếu không được chú ý nên một chiếc gối thoáng khí là một lựa chọn không tồi chút nào.

+ Độ đàn hồi tốt và tính bền rất cao, có thể dùng 5 năm mà không bị bẹt. Điều này rất phù hợp với trẻ khi mà các bé thường phải sử dụng những vật dụng quen thuộc mới có thể đi vào giấc ngủ được.

Lưu ý: Mẹ vẫn nên vệ sinh gối cho bé khi có vết bẩn bằng cách dùng vải gột nhẹ nhàng cùng nước xà phòng loãng, không nên giặt mạnh bằng máy giặt hay vò mạnh bằng tay.

Danh sách so sánh